Tư vấn

TÁC DỤNG CỦA CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT, MASSAGE

 Châm cứu là phương pháp dùng kim châm vào các huyệt đạo trên cơ thể để kích thích khí huyết lưu thông. Đây là phương pháp không cần dùng thuốc nhưng đem lại hiệu quả cao, hơn nữa còn thúc đẩy tác dụng của thuốc điều trị bệnh.

 Tác dụng hàng đầu của châm cứu là giúp người bệnh giảm bớt những cơn đau dai dẳng, trong đó có các chứng bệnh đau lưng, đau đầu, đau vai gáy hay sưng khớp. Đây là lý do khiến nhiều người tìm đến “phương thuốc” chữa bệnh mà không cần thuốc này.

 Một trong những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người được cho là “mô phỏng” châm cứu đã thực sự cảm nhận được sự cải thiện hơn 15% về căn bệnh của họ so với những người đang dùng thuốc. Nghiên cứu cũng chứng minh, những người thường xuyên dùng phương pháp châm cứu để trị liệu sẽ phòng ngừa được các chứng bệnh đau lưng, đau nửa đầu.

 Bấm huyệt, massage là hình thức tác động vật lý lên vùng da đau nhức, gây nên những thay đổi về thần kinh và mạch máu, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các quá trình dinh dưỡng trong cơ thể.

Châm cứu, bấm huyệt, massage là các phương pháp mang lại nhiều lợi ích

 Theo bác sĩ Lý Minh Kiệt, Trưởng khoa Khám bệnh của Phòng khám Y học Sài Gòn, bấm huyệt, massage mang lại những lợi ích như sau:

 - Giúp giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, giảm đau, giãn cơ và điều hòa chức năng nội tạng, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá.

 - Tăng dinh dưỡng cho làn da, góp phần phục hồi sức khỏe.

 - Điều hòa quá trình hưng phấn hay ức chế thần kinh trung ương, vì bấm huyệt, massage tác động trực tiếp lên các thụ cảm thần kinh dày đặc ở dưới da, tạo ra các đáp ứng phản xạ thần kinh.

 - Làm tăng tính linh hoạt của khớp và làm giảm khả năng bị chấn thương, cải thiện tư thế, kích thích hệ thống lympho, tăng miễn dịch và nâng cao cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể.

 - Cải thiện hiện tượng co cứng các nhóm cơ xung quanh khớp dẫn đến đau và hạn chế vận động.

 Có thể thấy, châm cứu, bấm huyệt, massage là những phương pháp rất đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích, góp phần không nhỏ vào mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Tư vấn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT, MASSAGE

 Hiện nay, ngày càng nhiều bệnh nhân đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn để thực hiện châm cứu, bấm huyệt, massage. Hầu như mọi người đều đánh giá rất cao hiệu quả chữa trị tại phòng khám, mặt khác thì ai cũng vừa lòng với mức chi phí mà phòng khám đưa ra.

 Nhằm hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc quy định công khai, minh bạch về chi phí khám chữa bệnh của Bộ Y tế, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn xin công bố bảng giá dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, masage cụ thể như sau:

 Châm cứu: 150.000 đồng

 Bấm huyệt, massage: 100.000 đồng

 Chiếu đèn hồng ngoại: 50.000 đồng

 Không chỉ công bố bảng giá rõ ràng mà tất cả các khoản thu tại phòng khám đều có hóa đơn chi tiết, giúp người bệnh nắm rõ về chi phí, không bị khó xử hay lo lắng về những khoản phí phát sinh.

 Ngoài ưu thế về chi phí thì chất lượng phục vụ cũng là yếu tố đã làm nên danh tiếng cho phòng khám. Tính đến thời điểm hiện tại, các cơ sở châm cứu, bấm huyệt, massage lần lượt ra đời tại mọi khu vực trên địa bàn TPHCM, nhưng số cơ sơ uy tín thì chẳng được bao nhiêu.

 Việc châm cứu thất bại, khiến người bệnh “châm xong đi cấp cứu” thật sự không phải là chuyện hiếm.

 Còn bấm huyệt, massage không đúng kỹ thuật, gây ra nhiều biến chứng cũng thường xuyên phát sinh.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Để tránh những hậu quả đáng tiếc ấy, quá trình châm cứu, bấm huyệt, massage tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia lành nghề, những người có bề dày kinh nghiệm và trình độ y khoa xuất sắc, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

 Do đó, khi có nhu cầu trị bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt, massage thì Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Hãy đến đây để hồi phục sức khỏe và dẹp tan những cơn đau.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: (028) 6286 0111

Tư vấn