Tư vấn

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TRUNG ƯƠNG TPHCM

 Qua quá trình xây dựng và phát triển gần 40 năm, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương TPHCM đã có nhiều thành tựu về công tác phát triển nền y học cổ truyền của nước nhà.

 Hiện nay, với quy mô 250 giường bệnh nội trú và 260 cán bộ viên chức, mỗi ngày bệnh viện tiếp đón trung bình 1000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về y học cổ truyền, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân, bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người dân TPHCM và các tỉnh phía Nam khi có nhu cầu điều trị bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại.

 Ngoài công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương TPHCM còn là cơ sở nghiên cứu khoa học về y dược cổ truyền với nhiều công trình nghiên cứu cấp cơ sở, cấp thành phố và cấp Bộ Y tế. Nhiều kết quả nghiên cứu có hiệu quả cao được ứng dụng rộng rãi.

 Bệnh viện cũng là cơ sở đào tạo liên tục về chuyên môn y học cổ truyền với 7 mã số đào tạo do Bộ Y tế cấp. Đồng thời, bệnh viện là cơ sở kết hợp Viện - Trường của Đại học Y dược TPHCM, với sự hợp tác chặt chẽ trong công tác giảng dạy và điều trị của các giảng viên khoa Y học cổ truyền.

Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương TPHCM

 Quy trình khám bệnh:

 Không bảo hiểm y tế:

 1. Đến khu khám bệnh ghi thông tin vào phiếu khám bệnh và nộp cho nhân viên y tế, lấy số thứ tự rồi đóng tiền.

 2. Chờ đến số, lại quầy thu ngân đóng tiền, lấy biên lai và số thứ tự phòng khám.

 3. Đến phòng khám ghi trong phiếu, chờ ở ngoài đến lượt và vào khám.

 4. Sau khi khám xong, nếu các bác sĩ có đưa ra chỉ định làm các xét nghiệm thì đến quầy thu ngân đóng tiền và đến khu lâm sàng để thực hiện xét nghiệm theo hướng dẫn.

 5. Chờ lấy kết quả, mang về phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán, hướng điều trị, kê toa thuốc

 6. Đến quầy thuốc mua thuốc rồi ra về hoặc nhập viện theo chỉ định.

 Có bảo hiểm y tế:

 1. Đến bàn hướng dẫn lấy số thứ tự và sổ khám bệnh, ghi đầy đủ thông tin vào sổ. Chuẩn bị bản chính và photo thẻ BHYT, CMND và giấy chuyển viện (nếu có).

 2. Mang sổ khám bệnh và các giấy tờ liên quan đến quầy thu ngân chờ đến lượt nộp sổ, đóng tiền khám.

 3. Lấy biên lai và đóng tiền, đến phòng khám, chờ đến lượt vào khám.

 4. Sau khi khám xong, đến quầy thuốc lấy thuốc rồi ra về hoặc nhập viện theo chỉ định.

 Thời gian làm việc:

 Thứ 2 - Thứ 6: Sáng từ 06:30 đến 11:30 - Chiều từ 13:00 đến 16:30

 Thứ 7 khám ngoài giờ

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: PHÒNG KHÁM TƯ KHÔNG KÉM PHẦN UY TÍN

 Có thể thấy, Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương TPHCM là cơ sở y tế rất nổi tiếng và đáng tin. Tuy nhiên, giống như mọi bệnh viện công lập khác, việc quản lý hành chính thường xuyên rơi vào bất cập. Với quy trình làm việc chặt chẽ và khung thời gian cố định như thế, không ít bệnh nhân cảm thấy không thoải mái hoặc không thể làm chủ được thời gian.

 Đây chính là nguyên nhân khiến chất lượng phục vụ bị giảm đi đáng kể!

 Nhằm góp phần giải quyết nan đề ấy, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã ra đời. Đây là cơ sở y tế ngoài công lập có chất lượng hàng đầu hiện nay.

 Cũng lựa chọn phương pháp y học dân tộc, nhưng Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn với tư cách phòng khám tư nên quy trình làm việc và khung thời gian được thiết kế linh hoạt hơn hẳn. Đến với phòng khám, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, cũng không phải vất vả nhiều với những chuyện giấy tờ. Đặc biệt, nhờ chế độ tư vấn và đặt hẹn online luôn hoạt động 24/24, việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh càng thuận lợi hơn bao giờ hết.

bác sĩ nguyễn thùy ngoan

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư cơ sở vật chất và đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng mức phí cạnh tranh, không chênh lệch quá lớn so với bệnh viện công, mang đến cơ hội chăm sóc tốt sức khỏe cho tất cả mọi người.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

 Thời gian làm việc: 08:00 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ

Tư vấn