Hắc lào, lang beng là căn bệnh do vi khuẩn nấm gây ra và để lại nhiều vùng da không đều màu rất mất thẩm mỹ khiến người bệnh tự ti. Tuy nhiên, căn bệnh này hiện đang có nhiều phương pháp điều trị. Trong đó cách chữa bệnh hắc lào lang beng bằng thuốc nam hiệu quả luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh cũng như giới chuyên môn và được áp dụng rộng rãi.

Chữa bệnh hắc lào lang beng bằng thuốc nam

 Hắc lào, lang beng là những bệnh da liễu tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

 Cần nhận biết nguyên nhân, biểu hiện của hắc lào, lang beng mà có hướng điều trị đúng đắn, vậy nên người mắc phải cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để được thăm khám cẩn thận nhằm tìm ra giải pháp chữa trị tốt nhất.

 Các bác sĩ tại Y học Cổ truyền Sài Gòn phân biệt 2 bệnh này như sau:

 - Hắc lào do các loại nấm như Trychophyton và Epidermonphyton gây ra. Còn lang beng do nấm pityrosporum ovale gây nên

 - Hắc lào xuất hiện các vùng mẩn đỏ, xung quanh rìa nổi nhiều mụn nước. Lang beng xuất hiện các đốm khác màu, gây mất thẩm mỹ ở vùng da bệnh.

 => Cả 2 bệnh trên điều gây ngứa ngáy và ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân

Hắc lào lang beng là bệnh do nấm mốc gây ra

Các cách áp dụng để chữa hắc lào, lang beng hiệu quả

 Trong dân gian thường có những mẹo dùng để chữa bệnh lang beng, chữa bệnh hắc lào được truyền miệng lâu đời, người bệnh thường dựa vào những phương pháp được truyền tai mà chữa trị nhằm tiết kiệm chi phí.

 Tuy nhiên, việc dùng các mẹo này thường mất nhiều thời gian, chỉ áp dụng cho các trường hợp nhẹ, nếu dùng thuốc không đúng với bệnh lý dễ khiến bệnh phát triển theo chiều hướng xấu.

 Tìm đến Tây y cũng được xem là cách chữa bệnh lang beng hiệu quả. Các loại thuốc Tây y có tác dụng nhanh chóng và thường đẩy lùi hiệu quả các dấu hiệu của bệnh.

 Tuy vậy, việc dùng thuốc Tây để lại nhiều tác dụng phụ của thuốc, dùng lâu dễ dẫn đến tình trạng kháng thuốc, gây hại cho gan và thận. Vì thế, người bệnh cần hết sức thận trọng trong việc dùng Tây Y để điều trị hắc lào lang beng.

 Các bác sĩ tại Y học Cổ truyền Sài Gòn tự hào là cơ sở chữa bệnh hắc lào bằng thuốc nam hiệu quả. Phòng khám với các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kế thừa các kiến thức lâu đời của Đông y trong việc bắt mạch kê toa cũng như chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân, nên sẽ có những phương pháp điều trị bệnh hắc lào, lang beng cụ thể và hiệu quả.

Đông y là biện pháp hiệu quả trong việc chữa hắc lào lang beng

 Các bài thuốc nam với các vị thảo dược dễ tìm như bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, cải trời… có công dụng giải độc tố, diệt khuẩn, sát trùng, tiêu diệt ổ nấm mốc dưới da, giúp tái tạo và trả lại cho bệnh nhân làn da lành lặn sau khi điều trị. Giúp người bệnh tiết kiệm chi phí so với các loại thuốc khác trên thị trường

 Phòng khám còn có cơ sở khang trang sạch sẽ, cách phối hợp các dược tính của thảo mộc thuần thục và an toàn giúp điều trị hắc lào, lang beng ở người bệnh mang lại khả quan cao.

 Y học Cổ truyền Sài Gòn là phòng khám uy tín hàng đầu mà bệnh nhân nên lựa chọn trong việc điều trị hắc lào, chữa bệnh lang beng bằng thuốc nam. Việc lựa chọn Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ giúp người bệnh lấy lại làn da sau điều trị mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí mà các phương pháp khác không thể so sánh được

Tư vấn