Tư vấn

CÁCH CHỮA DỊ ỨNG DA TOÀN THÂN BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

 Do dị ứng da là tình trạng khá phổ biến nên trong dân gian có lưu truyền một số phương pháp chữa trị như sau:

 1. Đem vỏ bí đao, hoa cúc vàng, thược dược đỏ cho vào trong nồi nấu nước, rồi pha vào mật ong để uống trong ngày. Phương thuốc này có tác dụng trừ gió, thanh nhiệt.

 2. Cho giấm gạo, thân cây đu đủ, gừng sống vào nồi đất đem nấu chung, sau khi giấm cạn, lấy đu đủ, gừng ra dùng. Mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

 3. Lá khổ qua và lá mướp phơi khô, cắt nhỏ và nghiền thành bột, trước tiên trộn cùng với mật cá trắm đen rồi trộn đều với cây cải dầu đắp lên chỗ da bị dị ứng.

 4. Dùng lá trà, vỏ cam, cam thảo đem nấu lấy nước để rửa chỗ da bị dị ứng.

 5. Vỏ táo chua, vỏ quả nhãn lượng bằng nhau đem nấu lấy nước rửa chỗ da bị dị ứng.

 6. Lá hẹ, hành lá cùng rượu trắng đem nấu lấy nước uống, chia làm 2 lần dùng trong ngày.

 7. Hoa quế cho vào một ít nước để nấu lấy nước uống, chia làm 2 lần dùng trong ngày.

Hoa quế là dược liệu chữa trị dị ứng da toàn thân

 Đối với các trường hợp bệnh nhân mới bị bệnh hoặc tình trạng nhẹ thì các bài thuốc tự chế tại nhà có thể giúp bạn cải thiện tình trạng nhanh chóng. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh dị ứng da toàn thân đều là bị lâu năm, chủ quan nghĩ rằng bệnh vặt nên không điều trị ngay, thường tới lúc bệnh nặng mới đi tìm cách chạy chữa.

 Lúc này, việc chữa trị phải dùng đến các bài thuốc đặc hiệu Tiêu ban giải độc thang mới phát huy được công dụng:

 Đây là phương thuốc bao gồm hai loại thuốc thành phần:

 Bình can hoàn: Phòng phong, cúc tần, xuyên khung, diệp hạ châu, bách bộ, ngải cứu, hồng hoa, xích đồng.

 * Tác dụng: Bổ gan, nhuận gan, thông mật, hoạt huyết, giải độc, hóa ứ, đặc trị các bệnh mề đay, mẩn ngứa, các chứng viêm gan do virus, da vàng, nước tiểu vàng đậm, viêm túi mật.

 Giải độc hoàn: Bồ công anh, hồng hoa, kim ngân cành, đơn đỏ, ké đầu ngựa và một số thảo dược khác.

 Tác dụng: Có vai trò như một kháng sinh Đông y, giúp giải độc, mát gan, thanh nhiệt, tiêu viêm, sưng, trị mề đay mẩn ngứa, chống dị ứng trên da.

 Đây là bài thuốc Đông y độc quyền chủ trị dị ứng, mề đay, mẩn ngứa đã qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trước khi được Phòng khám Y học cổ truyền đưa vào sử dụng rộng rãi.

 Hai loại thuốc kết hợp song song trong quá trình điều trị, tùy vào độ tuổi, thể trạng bệnh nhân và nguyên nhân dẫn đến dị ứng da mà bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng cho phù hợp. Thuốc ở dạng cao, sử dụng đơn giản, tiện lợi cho mọi đối tượng.

Tư vấn

CHỮA DỊ ỨNG DA TOÀN THÂN AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

 Kế thừa những kinh nghiệm quý báu của dân gian cũng như các thành tựu y học của thế hệ đi trước, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã chữa trị thành công cho vô số trường hợp dị ứng da.

 Đánh giá của bệnh nhân về phương pháp chữa trị tại phòng khám được ghi nhận như sau:

 - An toàn tuyệt đối.

 - Các bài thuốc được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, không tác dụng phụ, không gây kích ứng.

 - Có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú theo chỉ định của bác sĩ.

 - Hiệu quả chữa trị thấy rõ chỉ trong thời gian ngắn.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa dị ứng da toàn thân hiệu quả

 Bác sĩ Lý Minh Kiệt, chuyên gia hàng đầu về Đông y, hiện đang công tác tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, khuyến cáo: Dị ứng da toàn thân tuy là hiện tượng thông thường, nhưng hậu quả thì vô cùng đáng ngại và nguy cơ mắc bệnh luôn tiềm ẩn xung quanh, do đó, khi thấy dấu hiệu dị ứng, người bệnh cần nhanh chóng nhờ đến sự can thiệp của cán bộ y tế giàu chuyên môn, tránh để bệnh kéo dài gây ra nhiều biến chứng.

 Nếu còn nhiều thắc mắc liên quan đến dị ứng da toàn thân, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua bảng chat để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ.

Tư vấn