Tư vấn

CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG ĐÔNG Y

 Trong Tây y, điều trị thoát vị đĩa đệm được phân ra các giai đoạn:

 Giai đoạn đầu: Bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân điều trị nội khoa kết hợp vật lý trị liệu trong 3 tháng. Các loại thuốc điều trị trong giai đoạn này thường dùng để chống viêm và hạn chế co cơ, có thể kết hợp với corticoid qua đường uống.

 Giai đoạn sau: Nếu điều trị nội khoa không hiệu quả, bệnh nhân có thể được chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật lấy nhân hoặc lắp đĩa đệm nhân tạo. Phương pháp này khá tốn kém, bệnh nhân phải chịu đau đớn và thời gian phục hồi cũng khá dài. Hơn thế nữa, việc phẫu thuật làm cho cột sống của bệnh nhân lỏng lẻo, không vững, ảnh hưởng tới sức khỏe và vận động về sau, đồng thời khiến bệnh nhân phải dùng thuốc lâu nên dễ phụ thuộc vào thuốc.

 Để khắc phục những yếu tố bất cập trên, ngày càng nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp chữa trị của Đông y.

Ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn Đông y để trị thoát vị đĩa đệm

 Theo Đông y, thoát vị đĩa đệm phát sinh do hàn thấp, phong thấp, thấp nhiệt, thận hư hay khí trệ huyết ứ. Chính vì vậy, Đông y không chỉ điều trị triệu chứng đau nhức, khó vận động mà còn đi sâu vào loại bỏ các căn nguyên gây ra bệnh.

 Hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa thoát vị đĩa đệm bằng các bài thuốc sau:

 Thuốc đặc trị: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, cẩu tích, độc hoạt, ngưu tất, hy thiêm.

 Công dụng: Khu phong, tán hàn, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… giúp củng cố vững chắc cấu trúc của cột sống, loại bỏ những tác động ảnh hưởng tới đĩa đệm, tăng sức cho các dây chằng dọc trước và sau, giúp giữ đĩa đệm vững chắc, đảm bảo chức năng nâng đỡ.

 Thuốc hoạt huyết bổ thận: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, hoàng kì, bồ công anh, cà gai, ba kích, bách bộ.

 Công dụng: Bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết mạnh gân cốt, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nhờ vậy, nhân nhầy và các bộ phận trong không gian đốt sống được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng đầy đủ giúp củng cố đĩa đệm. Đồng thời đảm bảo hoạt động của các bộ phận trong không gian đốt sống được khớp với nhau, hạn chế và ngăn ngừa đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí.

 Thuốc kiện tỳ ích tràng: Bạch truật, bạch thược, ý dĩ, phụ tử, phục linh, trần bì, đẳng sâm, quế chi.

 Công dụng: Hòa can-tỳ, kiện tỳ, tiêu thực, giúp hành khí, hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, đại tràng. Bài thuốc còn hỗ trợ đắc lực giúp cơ thể hấp thu thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tốt hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tái phát.

 Đông y không những chữa thoát vị đĩa đệm mà còn bồi bổ sức khỏe toàn diện cho cơ thể, phòng bệnh ngay từ lúc chưa xảy ra.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG ĐÔNG Y HIỆU QUẢ

 Theo đánh giá của các chuyên gia y tế, phương pháp chữa trị của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có các ưu điểm sau:

 An toàn: Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

 Hiệu quả: Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Đông y mang lại hiệu quả điều trị cao và lâu dài nhờ đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây ra bệnh.

 Tiết kiệm chi phí: Vì điều trị có hiệu quả nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, thuốc men và thời gian cho bệnh nhân.

 Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, phương pháp Đông y đã giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn của bệnh thoát vị đĩa đệm.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm

 Đồng thời, dưới sự thực hiện và theo dõi của các lương y lành nghề tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể chữa trị một cách tối ưu. Kinh nghiệm của bác sĩ và độ chính xác của máy móc chính là sự tích hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt và tính chính xác, đưa biện chứng luận của Đông y đạt tới đỉnh cao.

 Đây chính là bí quyết đã làm nên uy tín và xác lập vị trí của phòng khám trong ngành y tế.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Quận Tân Bình, TPHCM

 Hotline: (028) 6286 0111

Tư vấn