Tư vấn

CÁC NHÀ THUỐC ĐÔNG Y NỔI TIẾNG TẠI TPHCM

 Khi có nhu cầu mua thuốc bắc, mọi người có thể tìm đến các địa chỉ sau đây:

 Nhà thuốc Đông y Tâm Đức: Với những ai đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Phòng khám Đông y Tâm Đức có lẽ là một nhà thuốc Đông y không còn xa lạ nữa. Đây là nhà thuốc có nhiều kinh nghiệm điều trị với chất lượng phục vụ tương đối tốt. Đặc biệt, nhà thuốc luôn giữ vững cam kết nếu qua 2 - 3 liệu trình điều trị mà bệnh vẫn không thuyên giảm thì nhà thuốc sẵn sàng chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân.

 * Địa chỉ: 945 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

 Điện thoại: 028 6275 7666

 Lĩnh vực điều trị: Tai mũi họng, xương khớp, đau nhức, da liễu, tiêu hóa, thần kinh, yếu sinh lý.

Nhà thuốc Đông y Tâm Đức

 Nhà thuốc Y học cổ truyền Gia Hưng: Nguồn Đông dược mà Nhà thuốc Y học cổ truyền Gia Hưng sử dụng rất đa dạng và đều được đảm bảo quy chuẩn chất lượng tốt nhất. Do đó, khách hàng khi chữa bệnh tại Nhà thuốc Y học cổ truyền Gia Hưng hoàn toàn có thể yên tâm.

 Địa chỉ: 63 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, TPHCM

 Điện thoại: 028 3855 3745

 Lĩnh vực điều trị: Xương khớp, bệnh trĩ, gan, bệnh da liễu.

 Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn: Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn luôn là nơi mang lại niềm hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành lân cận. Chất lượng phục vụ tốt kết hợp với giá cả hợp lý mà vẫn mang lại kết quả cao là điều giúp cho nhà thuốc Kim Tuấn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

 Địa chỉ: 17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 091 841 32 80

 Lĩnh vực điều trị: Chữa hiếm muộn, thận hư, lupus ban đỏ, viêm xoang, thoái hóa cột sống.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: NHÀ THUỐC ĐÔNG Y SỐ 1 Ở TPHCM

 Tuy có nhiều nhà thuốc Đông y nổi tiếng, nhưng trên địa bàn TPHCM vẫn đang tồn tại không ít bất cập về thuốc Đông y.

 Đối với đa số người bệnh, việc nhận diện chính xác thuốc Đông y vốn đã gặp nhiều khó khăn, hơn nữa các loại thuốc nhập khẩu thì viết bằng tiếng nước ngoài, lại không có mức giá rõ ràng và cũng không có gì đảm bảo chất lượng đã qua kiểm chứng, người mua chỉ còn nước nghe theo lời hướng dẫn sai lầm của người bán. Và như vậy thì đúng thật là “tiền mất tật mang”.

 Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, trong những đợt kiểm tra gần đây, hàm lượng các độc tố trong thuốc Đông y tại nhiều nhà thuốc đã vượt quá tiêu chuẩn cho phép đến hàng trăm lần.

 Đây đúng là hiện thực đáng lo ngại cho bệnh nhân!

 Để khắc phục tình trạng đó, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn ra đời với quyết tâm bảo tồn và phát triển nền y học dân tộc theo đúng hướng, củng cố lòng tin của cộng đồng với Đông y.

 Phòng khám luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng, mang đến cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

 Tại phòng khám, toàn bộ quá trình hái thuốc, sơ chế, bào chế, bảo quản đều được thực hiện thủ công, dưới bàn tay lành nghề của các dược sĩ giàu kinh nghiệm. Do thực hiện theo phương pháp cổ truyền nên có thể hạn chế tối đa việc sử dụng chất bảo quản, vừa đảm bảo tính năng vừa đảm bảo sự an toàn cho người dùng, không gây tác dụng phụ. Các vị thuốc Đông y có nguồn gốc thiên nhiên, vốn rất lành tính và phù hợp với đông đảo mọi người.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn: nhà thuốc Đông y số 1 TPHCM

 Không những thế, từng loại thuốc đều được niêm yết giá cụ thể, giấy hướng dẫn sử dụng đều được Việt hóa rõ ràng, chính xác, không để bệnh nhân khi dùng thuốc gặp hoang mang.

 Bệnh nhân cũng lưu ý, các vị thuốc Đông y có công dụng khác nhau tùy theo cơ địa từng người, vậy nên người bệnh cần thăm khám cụ thể rồi bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp, tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc, tránh để xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

 Hãy đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn để tìm được loại thuốc chữa trị bệnh tối ưu!

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn