Tư vấn

ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH DA LIỄU Ở ĐÂU TỐT Ở TPHCM?

 Bệnh viện Da liễu TPHCM

 Bệnh viện Da liễu TPHCM là bệnh viện hàng đầu Việt Nam chuyên chữa các bệnh về da, hoa liễu, phong,... Bệnh viện có rất nhiều bác sĩ giỏi về chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Hằng ngày tại đây tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Đây quả thật là địa chỉ lý tưởng dành cho mọi đối tượng trong cộng đồng.

 Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

 Thời gian làm việc: 06:00 - 18:30

 Điện thoại: 028 3930 8131

 Phòng khám Da liễu - BS. Huỳnh Văn Quang

 Phòng khám Da liễu do bác sĩ Huỳnh Văn Quang phụ trách là một trong những phòng khám da liễu được người dân tin tưởng lựa chọn.

 Phòng khám chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh da như bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá, bệnh khô da,…

 Ngoài ra còn một số dịch vụ khác như laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách, laser tái tạo bề mặt da không bóc tách, trị mụn trứng cá, xóa xăm,…

 Địa chỉ: 683/8 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00, Thứ Bảy - Chủ Nhật: 14:00 - 21:00

 Phòng khám Da liễu - BS. Võ Thị Bạch Sương

 Bác sĩ Da liễu Võ Thị Bạch Sương hiện đang công tác ở Phòng Chăm sóc Da của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, đồng thời cũng là giảng viên của khoa Da liễu ở Đại học Y Dược TPHCM.

Phòng khám Da liễu của bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

 Với chuyên khoa da liễu, phòng khám tư vấn và điều trị các bệnh về da, các bệnh niêm mạc miệng - lưỡi, các bệnh dị ứng có biểu hiện ngoài da như herpes, viêm da dị ứng, sùi mào gà, mụn thịt, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá,…

 Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 14:00 - 22:00 (trừ Thứ Năm và Chủ Nhật)

 Phòng khám Da liễu - BS.CKI. Hoàng Văn Minh

 Bác sĩ da liễu Hoàng Văn Minh hiện đang là Giám đốc Trung tâm u máu kiêm Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

 Phòng khám da liễu của bác sĩ Hoàng Văn Minh là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân, chuyên điều trị mụn trứng cá, nấm da, tóc, móng, chàm và các bệnh da dị ứng như mề đay, tổ đỉa, viêm da đầu,… các bệnh da tự miễn như luput đỏ, vảy nến và cả các bệnh da virus như zona, herpes, thủy đậu,…

 Địa chỉ: Số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00, Thứ Bảy: 09:00 - 11:00

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN KHÁM CHỮA BỆNH DA LIỄU UY TÍN

 Các địa chỉ trên đây đều rất uy tín và chất lượng, tuy nhiên cũng tồn tại nhiều nhược điểm.

 Đối với Bệnh viện Da liễu TPHCM, lượng bệnh nhân đổ về đây rất đông, thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, khiến bệnh nhân không được chăm sóc chu đáo.

 Đối với các phòng khám tư thì có chế độ khám ngoài giờ, nhưng thời gian làm việc cũng kém phần linh hoạt, vì vậy cũng gây khó khăn cho người bệnh khi có nhu cầu thăm khám.

 Khắc phục tình trạng đó, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn xây dựng lịch làm việc hết sức khoa học, từ 8:00 - 20:00 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đây thật sự là nỗ lực rất lớn, giúp cho mọi bệnh nhân có thể chủ động thời gian.

 Thêm vào đó là chế độ đặt hẹn online hoạt động 24/24, bệnh nhân có thể được tư vấn và đặt hẹn thăm khám với bác sĩ vào bất cứ lúc nào.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Ngoài thời gian làm việc tốt, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn cũng chú trọng đảm bảo các yếu tố chất lượng, quy tụ đội ngũ chuyên gia lành nghề, đứng đầu là bác sĩ Lý Minh Kiệt nổi tiếng. Hệ thống trang thiết bị và các kỹ thuật công nghệ được cập nhật và đổi mới không ngừng, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

 Đặc biệt, chi phí điều trị bằng Đông y luôn thấp hơn so với Tây y, nên các bạn cứ yên tâm!

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn