Tư vấn

PHƯƠNG PHÁP CHỮA VẢY NẾN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

 Hiện nay, bệnh vảy nến có thể được chữa trị bằng hai phương pháp:

 Phương pháp của Tây y hiện đại: Để chữa trị các chứng bệnh có nguyên nhân do nhiễm trùng như vảy nến, Tây y thường áp dụng các loại thuốc bôi có công dụng kháng viêm, kháng khuẩn, giúp tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh ngay trên da, hiệu quả của các loại thuốc này khá nhanh nên cũng được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

 Tuy vậy, theo báo cáo từ các nghiên cứu, trong thành phần những loại thuốc kháng viêm, kháng khuẩn thường có chứa corticoid và acid salicylic, đó đều là hóa chất dễ gây tổn thương da, vậy nên một hệ quả tất yếu là người bệnh sau khi chữa xong bệnh vảy nến thì lại hay mắc phải một chứng bệnh da liễu khác.

 Nhằm hạn chế điều đó, các chuyên gia y tế khuyên mọi người nên chú ý đến hướng điều trị bằng thảo dược thiên nhiên. Có thể nói: Đông y là giải pháp hữu hiệu dành cho bệnh vảy nến trong lúc này.

Đông y là giải pháp tốt đối với bệnh vảy nến

 Phương pháp của y học cổ truyền: Bác sĩ Lý Minh Kiệt của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn giới thiệu với các bạn hai bài thuốc chữa vảy nến điển hình từ Đông y như sau:

 1. Thuốc dùng ngoài: Bồ công anh, ké đầu ngựa, xích đồng, thổ phục linh, hạ khô thảo, kim ngân hoa, đơn đỏ.

 * Cách dùng: Nấu với nước để sôi 15 phút, sau đó dùng nước rửa vùng da bị vảy nến và ngâm cho lớp da chết bong ra, nên kết hợp thêm với kem mỡ bôi để dưỡng ẩm, tránh tình trạng khô da.

 Bài thuốc này kết hợp các vị thuốc có tính khử khuẩn, chống nhiễm khuẩn, hồi phục liên kết dưới da, khôi phục lại làn da bị tổn thương do bệnh vảy nến gây nên.

 2. Thuốc uống: Cây trinh nữ, khổ sâm, xác ve sầu, đơn đỏ, kinh giới, rau má, bồ công anh, vỏ gạo, xích đồng, kim ngân hoa, cam thảo, táo tàu.

 Cách dùng: Thang thuốc dùng sắc uống trong ngày, chia ra làm 3 lần uống sáng, trưa, chiều. Có thể lấy bã đắp để cải thiện biểu hiện bệnh vảy nến trên da.

 Bài thuốc uống giúp trị bệnh vảy nến từ bên trong cơ thể, củng cố hệ thống miễn dịch, nhằm cải thiện sức khỏe.

 Khác với thuốc Tây y mang đặc tính kháng sinh, các loại thuốc Đông y lại có nguồn gốc từ thiên nhiên, tuy hiệu quả chậm hơn nhưng lại đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, không làm mất cân bằng hệ thống vi sinh vật trong cơ thể, hướng tới cả hai mục tiêu là chữa khỏi bệnh và bảo tồn thể trạng.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: ĐỊA CHỈ CHỮA VẢY NẾN HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

 Như những gì đã phân tích trên đây, điều trị bệnh vảy nến bằng Đông y là giải pháp hiệu quả và an toàn, bởi thế nên các phòng khám Đông y chính là những nơi mà người bệnh nên tìm đến.

 Đứng đầu trong danh sách này là Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn - cơ sở y tế hội tụ đầy đủ các nhân tố chất lượng:

 Cơ sở vật chất hiện đại: “Cổ truyền” không đồng nghĩa với “lạc hậu”. Hiểu rõ nguyên tắc này, phòng khám đã ra sức đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng các phòng chức năng hiện đại không hề thua kém những cơ sở Tây y.

 Đội ngũ lương y lành nghề: Phòng khám là nơi công tác của nhiều danh y, họ là những người được đào tạo chuyên sâu về y học cổ truyền, tích lũy kinh nghiệm lâu năm, luôn làm việc theo chuẩn mực đạo đức của người thầy thuốc, kế thừa cả y thuật lẫn y đức của các lương y đời xưa.

Các bác sĩ ở Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Phương pháp chữa trị khoa học: Tây y chữa trị bệnh, còn Đông y chữa người bệnh. Kết luận này phản ánh rõ biện chứng luận của y học cổ truyền, coi mỗi bệnh nhân là một thực thể khách quan, chính điều đó đã làm cho phương pháp trở nên linh hoạt, nhờ linh hoạt mà đạt được hiệu quả như mong muốn.

 Chi phí hợp lý: Chi phí chữa trị bằng Đông y thường thấp hơn so với Tây y, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

 Nếu không may mắc phải bệnh vảy nến, mọi người đừng do dự, hãy đến ngay với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, bởi đây là “địa chỉ vàng” cho sức khỏe, nơi xứng đáng để bệnh nhân gửi gắm trọn niềm tin.

Tư vấn