Theo một con số thống kê cho thấy, tỷ lệ người mắc bệnh đau vai gáy đang có dấu hiệu gia tăng cao. Do đó, trên địa bàn Tp.HCM cũng xuất hiện nhiều địa chỉ hỗ trợ khám chữa bệnh này nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, điều này lại khiến bệnh nhân không biết địa chỉ khám và chữa đau vai gáy ở đâu tốt tphcm? để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Địa chỉ khám và chữa đau vai gáy ở đâu tốt tphcm?

 Thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau mỏi vai gáy đã không thể chữa dứt điểm bệnh mà còn rất hay tái phát. Điều này do người bệnh đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ khám chữa bệnh, dẫn đến lựa chọn nhầm những cơ sở kém chất lượng.

 Vì vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh. Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn không ngừng nỗ lực hết mình nhằm đem lại một địa điểm hỗ trợ khám chữa bệnh đau vai gáy an toàn – hiệu quả, chất lượng và đáng tin tưởng.

 ***** Những thế mạnh mà Y học Cổ Truyền Sài Gòn có được:

 ► Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Phòng khám có đội ngũ y lương y nhiều năm kinh nghiệm làm việc về chuyên khoa xương khớp, trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp với từng cơ địa bệnh nhân.

 ► Trang thiết bị, vật chất hiện đại

 Luôn chú trọng đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân trong việc hỗ trợ chữa đau mỏi vai gáy nói riêng và các bệnh về xương khớp nói chung. Giúp quá trình hỗ trợ chữa trị điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả.

Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - địa chỉ khám chữa đau vay gáy hiệu quả

 ► Dịch vụ y tế đảm bảo

 Môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, linh hoạt về thời gian thăm khám, thủ tục nhanh gọn, chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối,… nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

 Ngoài ra, tất cả các khoản chi phí điều trị bệnh đau mỏi vai gáy đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi điều kiện của Bộ Y tế đưa ra.

 ► Phương pháp chữa trị tối ưu

 Đối với bệnh đau vai gáy, phòng khám áp dụng nhiều phương pháp trị liệu như: châm cứu xung điện, xoa bóp – bấm huyệt, và một số bài thuốc chữa bệnh Đông y giúp giảm đau, kháng viêm một cách nhanh chóng.

Tư vấn

 *** Ưu điểm của những bài thuốc Đông y chữa đau vai gay mà Phòng Khám Y học Cổ truyền đang áp dụng:

 Hiện nay, rất nhiều người bệnh lo lắng mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hơn nữa khi sử dụng thuốc dài ngày sẽ rất dễ bị tác dụng phụ gây hại cho cơ thể. Hiểu được tâm tư đó, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn rất nghiêm ngặt trong quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc.

Thuốc Đông y chữa đau vai gáy an toàn, hiệu quả

  Các bài thuốc đều có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên.

  Thích ứng với mọi cơ địa, an toàn, không gây dị ứng hay tác dụng phụ.

  Hiệu quả, có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng đau vai gáy và dần dần dứt điểm.

 Giá thành hợp lý nên mọi đối tượng đều có khả năng chữa trị bằng các bài thuốc Đông y.

 Là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chữa bệnh bằng Đông y, phòng khám đã áp dụng nhiều bài thuốc chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân không chỉ mắc bệnh đau vai gáy mà còn rất rất nhiều căn bệnh khác. Vì thế, người bệnh khi đến thăm khám và chữa trị tại đây có thể yên tâm về hiệu quả cũng như giá cả.

 Nếu còn lo lắng hoặc thắc mắc gì, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng Tám, P7, Quân Tân Bình, Tp.HCM, điện thoại 028.6286. 0111 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Tư vấn