Tư vấn

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TỐT Ở VŨNG TÀU, BÌNH THUẬN, LONG AN, RẠCH GIÁ

 Phòng khám Đông y Thanh Tuấn - Vũng Tàu

 Phòng khám Đông y Thanh Tuấn với phương châm “thành thật với bệnh nhân và xem bệnh nhân là người thân”, luôn tâm niệm mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mỗi cho khách hàng, mỗi bệnh nhân được chăm sóc như chính người thân của mình.

 Các sản phẩm của phòng khám được CEO Nguyễn Thanh Tuấn kế thừa từ các phương thuốc gia truyền, kết hợp tu chỉnh từ các toa thuốc thần diệu trong các sách kinh điển như Nam dược thần hiệu của Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Y tông tâm lĩnh của Hải Thượng Lãn Ông,…

 Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, kết hợp ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh, không có phản ứng phụ nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm thảo dược cùng chức năng.

Phòng khám Đông y Thanh Tuấn

 Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận

 Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận hiện nay có 180 giường bệnh, 09 khoa và 05 phòng chức năng, với 32 bác sĩ, dược sĩ và nhiều điều dưỡng, kỹ thuật viên. Đến với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận, người dân được khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại.

 Không chỉ kết hợp Đông - Tây y, bệnh viện còn trang bị nhiều thiết bị hiện đại, nhất là trong hoạt động phục hồi chức năng. Song song với việc đầu tư phục hồi chức năng, bệnh viện còn mở rộng các kỹ thuật chuyên biệt, luôn cập nhật những phương pháp mới để đem lại hiệu quả cao nhất.

 Bệnh viện Y học cổ truyền Long An

 Đây là một trong số ít các cơ sở y tế đang bảo tồn và áp dụng phương pháp Đông y tại Long An. Các bác sĩ của bệnh viện thường xuyên tìm hiểu và cập nhật nhiều kỹ thuật tiên tiến, hỗ trợ cho liệu pháp cổ truyền, vừa đảm bảo an toàn vừa rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

 Bệnh viện Y học cổ truyền Kiên Giang

 Những năm qua, cùng phương châm làm việc “Lương y như từ mẫu”, Bệnh viện Y học cổ truyền Kiên Giang đã thu hút đông đảo bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

 Bằng những phương pháp điều trị kết hợp với kỹ thuật y học hiện đại, bệnh viện đã tạo niềm tin cho đông đảo bệnh nhân.

 Bên cạnh phương pháp điều trị cổ truyền kết hợp với kỹ thuật y học hiện đại, Bệnh viện Y học cổ truyền Kiên Giang còn là địa chỉ tin cậy của người bệnh trên địa bàn tỉnh bởi tinh thần và thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình của đội ngũ y, bác sĩ.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: CƠ SỞ ĐÔNG Y HÀNG ĐẦU TẠI KHU VỰC MIỀN NAM

 TPHCM luôn là điểm đến của các bệnh nhân khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Do đó nếu muốn đến TPHCM để điều trị bằng Đông y thì mọi người có thể lựa chọn Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn. Đây là nơi luôn sẵn sàng đón tiếp mọi bệnh nhân trong và ngoài thành phố, kể cả ở Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An, Rạch Giá.

 Phòng khám chuyên điều trị các bệnh xương khớp, đau nhức, da liễu, vô sinh - hiếm muộn, tai mũi họng,… mỗi loại bệnh đều có bác sĩ chuyên khoa lành nghề phụ trách.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Các bác sĩ đều hết lòng vì bệnh nhân, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, cập nhật nhiều kỹ thuật và công nghệ tiên tiến.

 Với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng ấy, nhiều lương y của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã nhận được những giải thưởng cao quý do nhà nước trao tặng.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn luôn hoan nghênh chào đón mọi bệnh nhân từ các nơi!

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn