Tư vấn

KHÁM VÀ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG TPHCM

 Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra, khi mắc bệnh sau thời gian từ 2 - 9 tháng, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các mụn thịt màu hồng trên niêm mạc da, dễ vỡ và dễ chảy máu, có cảm giác ẩm ướt, ngứa ngáy rất khó chịu. Bệnh nếu không được thăm khám và chữa trị sẽ gây không ít trở ngại trong việc sinh hoạt, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều các cơ sở y tế hỗ trợ chữa trị sùi mào gà, trong đó Bệnh viện Da liễu trung ương TPHCM luôn được khá nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Sở dĩ số lượng bệnh nhân đến thăm khám ở đây rất đông bởi vì đây là bệnh viện lớn với bề dày hoạt động lâu năm, có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và phương pháp chữa bệnh tiên tiến. Đặc biệt lại là bệnh viện công nên mọi vấn đề pháp lý đều được đảm bảo nghiêm ngặt.

 Tuy nhiên, người bệnh cũng nên lưu ý rằng: ngoài chữa bệnh sùi mào gà thì Bệnh viện Da liễu trung ương TPHCM vẫn còn rất nhiều chuyên khoa khác nhau, nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người đến khám, khiến cho bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải.

Bệnh viện Da liễu trung ương TPHCM thường rơi vào tình trạng quá tải

 Hơn nữa, bệnh viện chỉ làm việc vào giờ hành chính nên gây nhiều khó khăn cho những người bệnh không có thời gian khám vào khung giờ này. Chất lượng dịch vụ còn nhiều hạn chế, quy trình, thủ tục thăm khám còn rườm rà, người bệnh phải xếp hàng chờ đợi nên luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản,…

 Ngoài ra, vì lượng bệnh nhân quá đông nên các bác sĩ sẽ không có nhiều thời gian tư vấn, giải đáp tận tình cho từng người bệnh cũng như thái độ phục vụ của nhân viên y tế hay lơ là, ít quan tâm chu đáo, vì họ không thể đáp ứng được cho tất cả.

 Chính vì vậy, để tránh những tình trạng nêu trên, người bệnh có thể tham khảo thêm nhiều cơ sở khác, có thể tìm đến các phòng khám tư chẳng hạn, không nhất thiết phải tập trung vào Bệnh viện Da liễu TPHCM hoặc các bệnh viện lớn.

Tư vấn

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ TẠI TPHCM

 Khi có nhu cầu khám chữa bệnh thì chất lượng là trên hết, nếu các phòng khám tư đáp ứng được yêu cầu thì người bệnh vẫn có thể yên tâm lựa chọn.

 Ngoài Bệnh viện Da liễu trung ương TPHCM thì vẫn có khá nhiều cơ sở tư nhân tham gia chữa trị sùi mào gà. Trong đó, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bệnh nhân có thể tìm đến, phòng khám này ra đời đã khắc phục được những nhược điểm mà Bệnh viện Da liễu trung ương TPHCM còn tồn tại.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là cơ sở y tế chữa trị sùi mào gà chuyên nghiệp, được nhiều người bệnh tin tưởng và tìm đến.

 Đó là bởi các nguyên nhân sau:

 - Phòng khám với phương pháp điều trị sùi mào gà bằng “Công thức chữa sùi mào gà cam kết hiệu quả không khỏi hoàn toàn lại tiền”, trực tiếp chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà nói riêng và các chứng bệnh xã hội nói chung.

 - Quy trình khám khoa học, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và chi phí cho người bệnh.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 - Áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Đông y an toàn và lành tính.

 - Đặc biệt, phòng khám thực hiện khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ, nên thuận tiện cho đông đảo người bệnh.

 Bệnh sùi gà cần được hỗ trợ chữa trị kịp thời và hiệu quả, tránh để những biến chứng xấu xảy ra. Do đó, người bệnh nên nhanh chóng đến Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn để được bác sĩ giải thích tận tình và tư vấn phương pháp phù hợp, đảm bảo cho sức khỏe.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn