Tư vấn

LÝ LUẬN CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC THÀNH

 Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay, virus gây ra bệnh có tên là Human Papilloma virus (HPV). Đây là một loại kí sinh “tầm gửi” tồn tại trên cơ thể người, nằm sâu trong các mô tế bào niêm mạc da vùng kín khi quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh, qua tiếp xúc, chung khăn tắm hay mặc chung quần lót.

 Sau thời gian ủ bệnh, tùy theo cơ địa của mỗi người mà HPV gây ra nốt sùi trên cơ thể người bệnh ở vùng kín và các vị trí khác như hậu môn, miệng,…

 Lương y Nguyễn Đức Thành cho biết: các phương pháp chấm acid, đốt điện, đốt laser, đốt lạnh, đốt bằng sóng cao tần,… chỉ là đốt nốt sùi tạm thời trên bề mặt da, còn gốc rễ và mầm bệnh tiềm ẩn thì không giải quyết được, do đó người bệnh hay bị tái phát sau điều trị.

 Theo lương y Nguyễn Đức Thành, thuốc đặc trị sùi mào gà gia truyền của nhà anh bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng mỡ lỏng tinh dầu có thể bơm và tra sâu bên trong cơ thể. Thuốc ngấm sâu vào gốc sùi, kìm chế sự phát triển của HPV và kích thích chân rễ gốc sùi, những mầm con tiềm ẩn của sùi trồi ra hết một lượt, lúc này thì “căn nhà của HPV” là những nốt sùi coi như đã “sút móng”.

 Đi kèm thuốc bôi gồm vài thang thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tán kết lợi thấp và triệt nọc hoàn toàn HPV, nhân cơ hội “căn nhà” đã sụp đổ, do đó các nốt sùi lần lượt teo hết thân, gốc và không còn chỗ bám víu, dần rơi rụng hay tiêu biến hết, để lại làn niêm mạc da lành lặn giống như chưa bị gì.

 Lương y nhấn mạnh: sự kết hợp giữa thuốc uống có tác dụng khiến cho sùi mào gà bị triệt nọc và thuốc bôi có tác dụng trừ bệnh ngay từ gốc, “nội ứng ngoại hợp”, đó chính là nguyên lý của bài thuốc.

 Tuy nhiên, mọi phương thuốc gia truyền đều tồn tại nhược điểm là hoàn toàn chỉ dựa theo lý luận và kinh nghiệm, hơn nữa lương y Nguyễn Đức Thành cũng không công bố thành phần mỗi bài thuốc. Trong thời đại khoa học, một phương pháp khi chưa được kiểm chứng thì chưa thể coi là chân lý. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người còn phân vân khi dùng thuốc từ lương y.

Tư vấn

CHỮA TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

 Từ bài thuốc của lương y Nguyễn Đức Thành, có thể thấy Đông y chữa trị sùi mào gà khá công hiệu.

 Trong Đông y, bệnh sùi mào gà thuộc phạm vi những chứng “táo vưu”, “táo hậu”. Nguyên tắc điều trị chung là phải giải độc tán kết, thanh nhiệt lợi thấp.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa trị sùi mào gà bằng các bài thuốc sau:

 Thuốc uống: Tỳ giải, thương truật, hoàng bá, đại thanh diệp, ý dĩ, thổ phục linh, đan bì, tử thảo, thông thảo, mã xỉ hiện (rau sam), mỗi ngày sắc uống 1 thang.

 Nếu những nốt sùi mào gà có biểu hện đỏ đau, sưng nóng, đại tiện táo bón thì kết hợp vào thang thuốc đại hoàng, sinh thạch cao, kim ngân hoa, tri mẫu. Nếu bệnh tái phát thì dùng thang thuốc y như cũ, thêm vào hoàng kỳ và bạch truật.

 Thuốc bôi: Mã xỉ hiện, bản lam căn, sơn đậu căn, khổ sâm, hoàng bá, mộc tặc thảo, bạch chỉ, đào nhân, lộ phong phòng, cam thảo sống, tế tân. Sắc đặc để lấy nước, thấm vào gạc và đắp lên các nốt sần mỗi ngày 1 lần, mỗi lần khoảng 15 phút, 5 lần là 1 liệu trình.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa sùi mào gà bằng các bài thuốc có thành phần rõ ràng, đã qua kiểm chứng và được đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, người bệnh còn được thăm khám bởi các lương y lành nghề. 

 

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn: nơi chữa sùi mào gà uy tín

 Để đảm bảo cho sức khỏe, hãy đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn khi chính mình hoặc người thân chẳng may mắc phải sùi mào gà!

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn