Sùi mào gà là bệnh xã hội nên con đường lây nhiễm chủ yếu là qua đường tình dục, hơn nữa vì có tính lây lan cao và rộng rãi nên bệnh này dễ tái phát và chưa có thuốc đặc trị. Khi phát hiện những triệu chứng của sùi mào gà thì bệnh nhân nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh triệu chứng bệnh lan trên diện rộng.

 Các bác sĩ tại Y học Cổ truyền Sài Gòn sẽ cung cấp một số thông tin cũng như tổng hợp hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới qua bài viết sau đây để mọi người có thể biết rõ hơn căn bệnh này

Những hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

 Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây ra, có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, giới tính. Tùy vào cơ địa cũng như hệ miễn dịch của mỗi người mà có thời gian ủ bệnh khác nhau, tuy vậy, thời gian ủ bệnh thông thường từ 2 – 9 tháng.

 Khu vực ký sinh của virus thường là những nơi ẩm ướt tạo điều kiện cho chúng phát triển như cơ quan sinh dục, mắt, miệng, mũi…

 * Những hình ảnh sùi mào gà ở nam giới:

 Sùi mào gà ở nam giới không có những triệu chứng cụ thể, rõ ràng. Chỉ khi các cơ quan bị tổn thương hoặc bệnh biến chứng nặng mới phát hiện. Tuy vậy, những biểu hiện này vẫn dễ thấy và mạnh mẽ hơn người nữ.

 Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

 Sau thời gian ủ bệnh, các cơ quan như rãnh quy đầu, bao quy đầu,

 Hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu

 lỗ niệu đạo

 Hình ảnh sùi mào gà ở lỗ sáo

 thân dương vật

 Hình ảnh sùi mào gà ở dương vật

 khoang miệng… ở nam giới nổi nốt sùi nhỏ, nhú gai, có màu hồng nhạt, nâu đỏ

 Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

 Nhiều trường hợp do không điều trị khiến các nốt sùi lan rộng đến bẹn, hậu môn, thậm chí trong hậu môn

 Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

 Các nốt sùi phát triển thành khối lớn, đỏ tươi và bốc mùi hôi thối

 * Những hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

 Do bộ phận sinh dục nữ có cấu tạo phức tạp nên khó phát hiện các triệu chứng của sùi mào gà.

 Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

 Cũng như ở nam giới, giai đoạn đầu nữ giới rất khó phát hiện mình bị sùi mào gà. Đến khi phát tán triệu chứng thì bệnh đã trở nặng khiến việc điều trị khó khăn hơn.

 Hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín

 Các nốt sùi li ti, màu hồng thường mọc lấm tấm ở âm vật, âm hộ, môi lớn, môi bé, thậm chí lan sang hậu môn.

 Hình ảnh sùi mào gà ở âm đạo

 Thời gian sau, các nốt sần này có thể lây nhiễm cho các cơ quan khác như tay, chân, miệng

 Hình ảnh sùi mào gà ở tay

Điều trị hiệu quả sùi mào gà ở nam nữ bằng Đông y

 Khi phát hiện sùi mào gà, người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được xét nghiệm, tư vấn và có hướng giải quyết kịp thời.

 Y học Cổ truyền Sài Gòn với những bài thuốc Đông y gia truyền lâu đời, được nghiên cứu và cải tiến qua nhiều thế hệ giúp người bệnh thoát khỏi sùi mào gà, lấy lại sức khỏe sau điều trị.

 - Các thuốc uống dạng thang với sự kết hợp của tam thất, đinh lăng, lô hội, lạc tiên, kim ngân hoa, ké đầu ngựa … giúp đào thải virus HPV ra khỏi cơ thể

Các bài thuốc Đông y giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, tăng cường miễn dịch

 - Các thuốc bôi giúp các nốt sần teo nhỏ và tự rụng, ngoài ra còn có công dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa ung thư…

 - Bên cạnh đó, Y học Cổ truyền Sài Gòn còn áp dụng kỹ thuật tiên tiến ALA – PDT được đánh giá điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay.

 => Phương pháp này giúp bệnh nhân không đau đớn, thời gian thực hiện ngắn, ít chảy máu, người bệnh phục hồi nhanh và không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

 Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ điều trị hiệu quả sùi mào gà, giúp bệnh nhân tránh cảnh “tiền mất tật mang” ở các phòng khám kém chất lượng, mà còn uy tín trong hiệu quả điều trị, lấy lại sức khỏe vốn có của bệnh nhân, giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh.

 Y học Cổ truyền Sài Gòn đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài địa bàn TPHCM cũng như các bệnh nhân ngoại quốc. Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ lấy lại sức khỏe mà còn giúp người bệnh tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị.

Tư vấn