Tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TỐT Ở BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

 Các phòng khám Đông y danh tiếng ở Bình Dương:

 Phòng khám Y học cổ truyền ở Bình Dương - Lương y Trần Văn Thanh: Lương Y Trần Văn Thanh còn được nhiều bệnh nhân gọi bằng một các tên rất quen thuộc là cậu Ba Thanh. Lương y rất nổi tiếng với các bài thuốc bắc cũng như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trong đời sống để chữa trị cho bệnh nhân.

 Đặc biệt, ông đã từng chữa khỏi bệnh ung thư vòm họng cho một bệnh nhân tưởng chừng như không còn cách chữa trị. Chính nhờ những bài thuốc kỳ diệu ấy mà lương y Trần Văn Thanh được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu quý.

 Phòng khám Y học cổ truyền - Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch: Xu hướng tìm đến phòng khám Đông y để điều trị một số bệnh thông thường đang được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, phòng khám Đông y của bác sĩ Phạm Ngọc Thạch chính là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

 Phòng khám Y học cổ truyền - Y sĩ Nguyễn Thành Tâm: Phòng khám Đông y của y sĩ Nguyễn Thành Tâm chính là địa chỉ được nhiều người lui tới thăm khám, bốc thuốc để điều trị các bệnh da liễu, thoát vị đĩa đệm, nhức gân, xương khớp, các bệnh lý phụ khoa,…

 Các phòng khám Đông y danh tiếng ở Đồng Nai:

 Bệnh viện Y dược cổ truyền Đồng Nai: Trong thời gian qua, Bệnh viện Y dược cổ truyền Đồng Nai đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị bệnh và mang lại hiệu quả cao, nổi bật là điều trị bệnh trĩ và bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Y dược cổ truyền Đồng Nai

 Phương pháp tiêm thuốc PG-60 trực tiếp vào búi trĩ làm teo, co nhỏ lại, kết hợp với các bài thuốc y học cổ truyền làm búi trĩ co lên, tăng cường bảo vệ thành mạch và nhuận tràng của bệnh viện được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

 Phòng khám của lương y Nguyễn Trên: Năm 1987, lương y Nguyễn Trên vào học tại Trung tâm Y học cổ truyền Quận 6, TPHCM, được cấp giấy chứng nhận loại giỏi. Năm 1988, ông tiếp tục tu nghiệp tại Trường Y học cổ truyền Long An, nhằm hệ thống lại những gì đã học và tiếp tục bổ sung thêm nhiều kiến thức mới để hoàn thiện căn bản về chuyên môn.

 Đến nay, tên tuổi của ông đã được mọi người ở Đồng Nai biết đến, khen ngợi là một lương y “mát tay”. Phòng khám của lương y Nguyễn Trên luôn đông đúc bệnh nhân đến khám, hầu hết đều khôi phục tốt sức khỏe sau khi đã được ông chữa trị.

Tư vấn

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: NƠI CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG

 Hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn ở TPHCM là cơ sở khám chữa bệnh Đông y uy tín và chất lượng, ngày càng khẳng định vị thế trong ngành và được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

 Phòng khám được thành lập và điều hành bởi các lương y giàu tâm huyết như bác sĩ Lý Minh Kiệt, bác sĩ Phan Thanh Tú, bác sĩ Bùi Thị Hướng Dương.

 Các bác sĩ có trình độ rất sâu về Đông y, hơn nữa cũng từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, tích lũy được bề dày kinh nghiệm ít ai bằng. Bên cạnh việc kế thừa các bài thuốc của dân tộc, phòng khám còn không ngừng cập nhật, tiếp thu và triển khai nhiều thành tựu của y khoa nước ngoài, tích hợp và tiến tới một liệu pháp Đông Tây y kết hợp thật nhuần nhuyễn.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn làm việc từ 08:00 - 20:00 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, nỗ lực phục vụ các bệnh nhân từ xa đến. Không những thế, TPHCM cũng rất gần với Bình Dương và Đồng Nai, nếu có nhu cầu lên thành phố khám bệnh thì chỉ cần di chuyển 1 - 2 tiếng là tới nơi.

 Do đó, có thể nói Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn cũng chính là địa chỉ thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân ở Bình Dương và Đồng Nai.

 Hãy đến với chúng tôi nếu sức khỏe của bạn đang gặp phải vấn đề!

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn