Tư vấn

ƯU ĐIỂM KHI CHỮA BỆNH BẰNG ĐÔNG Y

 Các chuyên gia y tế trên thế giới đều công nhận, phương pháp chữa bệnh bằng Đông y có những ưu điểm sau:

 Hiệu quả đáng tin cậy: Những bài thuốc Đông y có tuổi đời rất cao, là những kinh nghiệm chữa trị của nhiều thế hệ thầy thuốc đúc kết và lưu truyền qua hàng ngàn năm lịch sử.

 An toàn cho sức khỏe: Đây cũng chính là nguyên nhân mà nhiều người đang dần trở lại tin dùng thuốc Đông y. Các vị thuốc Đông y có nguồn gốc tự nhiên, không độc hoặc độc tính rất ít. Tuy nhiên, những độc tố này thông qua sự phối hợp với các loại thuốc khác sẽ làm triệt tiêu nhau, không gây hại cho người bệnh, đôi khi lại phát huy công dụng “dĩ độc trị độc” khá tuyệt vời.

Đông y khá an toàn cho sức khỏe người bệnh

 Chú trọng điều hòa cơ thể: Đây là ưu điểm vượt trội của Đông y so với Tây y. Các bài thuốc Đông y luôn hướng tới mục đích xây dựng cơ thể khỏe mạnh để chống lại bách bệnh. Đúng như người ta vẫn nhận định: Tây y chữa bệnh, còn Đông y chữa người. Đông y luôn lấy sức khỏe toàn diện của con người làm mục tiêu.

 Có thể thấy, Đông y thật sự là liệu pháp hiệu quả, an toàn và phù hợp với mọi đối tượng.

Tư vấn

TỔNG HỢP PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TỐT VÀ UY TÍN Ở TPHCM

 Ở TPHCM, các bạn có thể yên tâm điều trị bệnh bằng Đông y ở các địa chỉ phòng khám sau.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Đứng đầu danh sách này là Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y uy tín số 1 hiện nay tại TPHCM. Ngoài bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, phòng khám còn áp dụng các phương pháp như điện châm, thủy châm, cấy chỉ để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, nhằm nâng cao kết quả điều trị, với thời gian nhanh nhất mà chi phí thì thấp nhất.

 Lý do nên lựa chọn Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn:

 - Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực Đông y, từng công tác ở các bệnh viện y học cổ truyền lớn nhất Việt Nam.

 - Phác đồ điều trị đa dạng, riêng biệt cho từng đối tượng khác nhau.

 - Các vị thuốc dùng trong điều trị được lựa chọn từ những cây thuốc có phẩm chất thượng hạng, không dùng đến chất bảo quản thuốc, đảm bảo kết quả điều trị cao và không gây tác dụng phụ.

 - Chi phí điều trị thấp nhất ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

 - Chất lượng phục vụ chu đáo và hết sức tận tâm.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Đặc biệt, với phương châm “Bệnh nhân như người thân - Hiệu quả đặt lên hàng đầu”, phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong và ngoài nước.

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: (028) 6286 0111

 Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00, tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

 Phòng khám Đông y Bảo Minh

 Phòng khám Đông y Bảo Minh là một trong những cơ sở khám chữa bằng Đông y hàng đầu ở TPHCM, chuyên chữa các bệnh mạn tính. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, phòng khám đã từng bước tạo dựng được niềm tin nơi người bệnh. Với mong muốn trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Đông y, Phòng khám Đông y Bảo Minh luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.

 Địa chỉ: 373/5 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Điện thoại: (028) 6295 1367

 Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường

 Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường áp dụng phương pháp xem mạch để chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân, đây là biện pháp mang tính hiệu quả cao. Phương pháp này đã có từ lâu đời và được áp dụng qua nhiều thế kỷ, cho đến ngày nay vẫn được duy trì và phát triển mạnh mẽ. Phòng khám chuyên điều trị các loại bệnh như thoái hóa cột sống, viêm thấp khớp, rối loạn kinh nguyệt, suy nhược cơ thể, bệnh da liễu và cả chứng vô sinh - hiếm muộn.

 Địa chỉ: 69 Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, TPHCM

 Điện thoại: (028) 3853 6832

 Nếu muốn điều trị bằng Đông y thì chắc hẳn các địa chỉ nêu trên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn.

Tư vấn